Streamer Hwajeong sở hưu gương mặt gợi cảm xinh đẹp

Ở một quốc gia như Hàn Quốc – nơi sở hữu ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ cực kỳ phát triển và tiên tiến nhất thế giới, câu chuyện về các cô nàng hot girl xinh đẹp gặp phải nghi vấn về chỉnh sửa nhan sắc là không hiếm. Đặc biệt, với sự phát triển của ngành công nghiệp streamer, nơi mà vô số những nữ streamer, YouTuber sở hữu nhan sắc ấn tượng đang nổi lên như cồn ở thời điểm hiện tại, điều này càng trở thành nghi vấn nhiều hơn nữa. Một trong những trường hợp bị anti-fan nghi ngờ nhiều nhất chính là Hwajeong – một cô nàng streamer siêu xinh và cũng cực kỳ gợi cảm trên Afreeca TV.

Tự kéo áo, đo ba vòng trên sóng, nữ streamer vẫn bị CĐM chỉ ra chi tiết bất thường ở vòng một, cho rằng độn sai cách – Ảnh 1.
Hwajeong – cái tên luôn bị gắn liền với những nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Không ai có thể phủ nhận độ xinh xắn và cả sự gợi cảm của Hwajeong, tuy nhiên, dường như mọi góc cạnh trên gương mặt cũng như cơ thể của cô nàng streamer đều bị đánh giá là “fake” thì phải. Cũng chẳng hiểu tại sao cộng đồng mạng lại có cái nhìn khắt khe như vậy với cô gái này và có thể, đó cũng là nguyên nhân chính khiến cho tới tận thời điểm này, cô nàng Hwajeong vẫn chỉ là cái tên thuộc hàng trung bình trong giới streamer.

Hwajeong thường xuyên nhận phải những lời bình luận khiếm nhã về vóc dáng của mình

Thậm chí, chủ đề này còn luôn bị người xem trên kênh của Hwajeong mang ra bàn tán ngay lúc cô nàng đang phát sóng. Để rồi khi con giun xéo lắm cũng quằn, mới đây thôi, nữ streamer này đã tỏ ra bức xúc tới mức tự kéo áo, lấy thước dây sau đó tiến hành đo ba vòng ngay trên sóng. Một khung cảnh có vẻ rất gợi cảm, tuy nhiên, điều này không làm giảm đi những sự chỉ trích, soi mói nhắm vào cô nàng.

Tự kéo áo, đo ba vòng trên sóng, nữ streamer vẫn bị CĐM chỉ ra chi tiết bất thường ở vòng một, cho rằng độn sai cách – Ảnh 3.
Màn đo đạc và các chỉ số của Hwajeong sau đó cũng đã được công khai

Có thể thấy, để tiến hành đo vòng hai, Hwajeong đã vén áo lên rất cao và để lộ ra khung cảnh vô cùng gợi cảm. Mặc dù đã làm tới tận như vậy, thế nhưng người xem vẫn có lý do để chỉ trích khi mà chẳng ít người cho rằng cô nàng đã hack cheat vòng một, hay cụ thể hơn là “độn” nhưng theo cách không hề khéo léo. Cụ thể, cứ so sánh hình ảnh của Hwajeong trên trang cá nhân với trên sóng là biết, vòng một của cô nàng có sự khác biệt ra sao.

Trước đó, nàng hot girl cũng từng dính nghi vấn dao kéo sửa mặt mũi, điều khiến cho Hwajeong phải bức xúc tới mức công khai luôn cả chứng minh thư lẫn ảnh thẻ học sinh của mình để thuyết phục người xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM CLIP NÓNG HD KHÔNG CHE NGAY

Nhập code vào đây ngay nhé. Lý do phải như vậy vì: Tránh CLIP NÓNG bị xóa. Bảo mật thông tin người đăng. An toàn cho người xem.

LÀM THEO HƯỚNG DẪN MÃ SAU ĐÂY ĐỂ LẤY MÃ

✅ Bước 1: Vào GOOGLE.COM.VN tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang web (Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó

✅ Bước 3: Tìm trong bài viết "MÃ GIẢI NÉN" và nhập vào khung bảo mật ở trên.