Lộ clip nóng sexy thầy giáo và học sinh Gia Lai quan hệ

Mục Lục Tìm Kiếm

Lộ clip nóng sexy thầy giáo và học sinh Gia Lai quan hệ.

Những ngày đầu năm 2020, cả cộng đồng dậy sóng về vụ Lộ clip nóng sexy thầy giáo và học sinh ở một Trường học tại Gia Lai. Chỉ trong vài giây xuất hiện trên mạng internet, clip đã được lan truyền nhanh chóng. Điều đáng nói ở clip này đó là hai nhân vật chính lại là thầy trò với nhau. Hiện tại link clip nóng đã được phát tán trên nhiều web đen, web 18+. Điều đáng nói chính là thái độ của cả 2 nhân vật chính khi đối diện với trường hợp này.

meituxi.com chỉ sưu tầm và tổng hợp thông tin và copy từ internet về , chúng tôi không có trách nhiệm với người dùng đăng tải !

Lộ clip nóng sexy thầy giáo và học sinh Gia Lai quan hệ
Lộ clip nóng sexy thầy giáo và học sinh Gia Lai quan hệ

Thầy giáo và học sinh lớp 12 lộ clip nóng ?

Đầu năm 2020 là một khoảng thời gian đầy biến động của dịch bệnh, kinh tế, y tế,… Thế nhưng vụ việc lộ clip nóng thầy giáo và học sinh càng khiến cộng đồng mạng sôi nổi hơn.

Vào giữa tháng 1 năm 2020, cả cộng đồng mạng phát sốt với một clip nóng dài 9 phút 18 giây. Clip nóng nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội với lượt xem khủng. Nhiều người đã nhanh chóng tìm ra danh tính của hai nhân vật chính xuất hiện trong clip.

Lộ clip nóng sexy thầy giáo và học sinh Gia Lai quan hệ
Lộ clip nóng sexy thầy giáo và học sinh Gia Lai quan hệ

Clip nóng thầy giáo quan hệ với nữ sinh 12 ở Gia Lai

Sẽ không có gì đặc biệt nếu trong clip là một đôi trai gái yêu nhau bình thường. Thứ khiến dân mạng hoảng hồn đó là hai nhân vật trong đoạn clip là thầy trò quan hệ tình dục với nhau. Chỉ sau một thời gian ngắn khi clip được lan truyền, cộng đồng mạng đã tìm ra thông tin về cả hai người.

Cụ thể, thầy giáo tên Lê Vũ Trung Kiên dạy tại trường Trung học Phổ Thông Nguyễn Trường Tộ. Còn nữ sinh trong clip chỉ mới học lớp 12 cùng trường mà thầy Kiên dạy. Từ đó cộng đồng mạng đã nảy đưa ra nhiều ý kiến về clip như “tình đổi điểm” hay “trâu già gặm cỏ non”. Cả 2 đều chịu rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng trong suốt thời gian dài từ khi clip nóng xuất hiện.

Clip nóng thầy giáo và học sinh bị lộ người trong cuộc lên tiếng gì?

Sau khi clip thầy giáo và nữ sinh lớp 12 bị lộ, thầy giáo cũng đã chính thức lên tiếng về vụ việc này. Thầy Lê Vũ Trung Kiên cho biết clip là do chính mình tự quay và lưu lại. Thầy lưu giữ trong máy tính xách tay, sau đó bị đồng nghiệp sử dụng máy để đăng lên mạng xã hội.

Ngoài ra, nhiều người cũng thắc mắc về vấn đề vợ của thầy trong tình huống như vậy. Thầy Kiên cũng cho biết, thầy và vợ đã li hôn từ lâu, nên không lo các vấn đề về vợ. Tuy nhiên, nếu xét về mặt đạo đức thì đây cũng là hành vi khó có thể bỏ qua. Đặc biệt là khi nó xuất hiện trong nghề nhà giáo Việt Nam.

Người trong cuộc của clip nóng giữa thầy giáo và học sinh quan hệ.

Người trong cuộc của clip nóng lên tiếng

Thầy K được cho là đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh, bộ mặt giáo dục của toàn tỉnh Gia Lai nói chung. Theo đó, trường Trung học Phổ Thông Nguyễn Trường Tộ cũng bị ảnh hưởng phải chịu trách nhiệm không kém.

Xét về những yếu tố đó, thầy Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Gia Lai đã yêu cầu nhà trường làm rõ vấn đề. Theo đó, yêu cầu thầy K phải làm tường trình, còn phía nhà trường phải họp để tìm cách xử lý. Ngay sau đó, thầy K cũng được yêu cầu bị đình chỉ dạy học trong một thời gian dài.

Lộ clip nóng sexy thầy giáo và học sinh Gia Lai quan hệ
Lộ clip nóng sexy thầy giáo và học sinh Gia Lai quan hệ

Nữ sinh trong clip nóng giữa thầy giáo và nữ sinh lớp 12 ở Gia Lai

Nữ sinh trong đoạn clip nóng thầy giáo với nữ sinh lớp 12 ở Gia Lai hiện đã nghỉ học. Đến nay, vẫn chưa có bất kỳ một phản hồi nào từ nữ sinh này. Thông tin của nữ sinh cũng được bảo mật và giữ kín để tránh ảnh hưởng đến tương lai của em. Vì em đã nghỉ học từ ngày 13/01/2020 nên nhà trường không thể kỷ luật hay xử phạt.

Tuy nhiên, theo như thầy K xác nhận, giữa thầy và học sinh có phát sinh tình cảm là thật. Cả 2 đều tự nguyện yêu nhau và đến với nhau. Thế nhưng, cơ quan Công An cũng điều tra để xác minh về độ tuổi của học sinh nữ. Sau đó tiến hành suy xét xem có thể định tội và xử phạt đối với thầy giáo để lộ clip nóng thì hợp lý.

Video 18+ của thầy giáo và nữ sinh tại Gia Lai.

Dù thầy K cho biết chuyện quan hệ đều được cả 2 đồng ý và tự nguyện. Nhưng nếu xét về pháp luật, học sinh nữ mà chưa đủ tuổi thành niên thì thầy vẫn phải đối diện với án phạt. Hiện tại sự việc clip nóng đã dần lắng xuống, nhưng nữ sinh kia vẫn đang chịu nhiều áp lực. Không chỉ áp lực bởi gia đình mà còn áp lực từ cộng đồng mạng và xã hội dù em đã nghỉ học.

Những hình ảnh nhạy cảm trong clip của nữ sinh hiện vẫn còn xuất hiện trên một số web đen, web 18+. Điều này cho thấy sự việc này ảnh hưởng rất lớn đến cả tương lai của học sinh này.

Kết luận

Qua sự việc trên, nhiều người tò mò và tìm xem clip nhạy cảm giữa thầy giáo và học sinh gia lai lớp 12. Dù cho clip nóng đã phần nào lắng xuống, nhưng những hình ảnh nhạy cảm vẫn tồn tại trên internet. Có thể nói đây là một sơ sút lớn của thầy giáo K, làm ảnh hưởng đến hệ thống giáo dục.

Hiện tại, thầy K vẫn đang chuẩn bị chịu những mức án phạt phù hợp nhất với hành vi của mình. Còn về em học sinh nữ thì vẫn không có bất kỳ thông tin nào thêm. Có thể đây là một cách để nhà trường và gia đình có thể bảo vệ cho em học sinh nữ này. Tuy nhiên, về mặt đạo đức, em học sinh cũng đáng bị răn đe và chỉnh đốn lại hành vi.

Vụ lộ clip nhạy cảm giữa thầy giáo Gia Lai và nữ sinh lớp 12: Trách nhiệm thuộc về ai?

Theo luật sư Cường, trong sự việc này, ngoài xem xét có hình thức kỷ luật phù hợp đối với người thầy quan hệ với nữ sinh lớp 12, còn phải tìm ra kẻ đã tung clip lên mạng xã hội để xử lý, bởi đây là hành vi vi phạm pháp luật, cần truy cứu trách nhiệm, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Vụ việc clip nhạy cảm giữa thầy giáo và nữ sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Trường Tộ (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) bị tung lên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao. Nhiều người đặt dấu hỏi về tư cách đạo đức của thầy giáo trong trường hợp này.

Bước đầu, thầy giáo L.V.T.K. thừa nhận có quan hệ yêu đương và quay video cảnh quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 12 cùng trường. Clip là do 2 người quay lại và chưa rõ đối tượng phát tán lên mạng. Tuy nhiên, sau khi đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, nữ sinh lớp 12 này đã nghỉ học từ ngày 13/1.

Vụ lộ clip nhạy cảm giữa thầy giáo Gia Lai và nữ sinh lớp 12: Trách nhiệm thuộc về ai? – Ảnh 1.

Hiện Sở GD&ĐT Gia Lai đã yêu cầu hiệu trưởng nhà trường tạm đình chỉ công tác giảng dạy đối với nam giáo viên, báo cáo sự việc với tỉnh ủy, hội đồng nhân dân, UBND tỉnh Gia Lai. Sở cũng sẽ làm rõ sự việc, tiến hành các bước kỷ luật viên chức theo đúng quy định. Không để giáo viên vi phạm nghiêm trọng đạo đức nhà giáo công tác trong ngành giáo dục.

Liên quan đến vụ việc, luật sư Đặng Văn Cường – Trưởng Văn phòng luật sư Chính Pháp – Đoàn luật sư TP.Hà Nội cho rằng, trong vụ việc trên, mối quan hệ thầy trò như vậy là đi quá giới hạn, không phù hợp với đạo đức văn hóa truyền thống của người Việt Nam, vi phạm đạo đức nhà giáo. Bởi vậy cần xem xét có hình thức kỷ luật phù hợp đối với người thầy này.

Trong trường hợp thầy giáo đã có gia đình mà còn quan hệ bất chính với học sinh thì cần phải có hình thức kỷ luật nghiêm khắc. Nếu là quan hệ yêu đương, hành vi như vậy cũng là đi quá giới hạn bởi vậy hội đồng kỷ luật nhà trường cần xem xét để có hình thức xử lý của cho phù hợp.

Thạc sĩ, luật sư Đặng Văn Cường – Đoàn luật sư TP.Hà Nội

Tuy nhiên, luật sư Cường cũng nhấn mạnh, ngoài việc truy cứu và xử lý kỷ luật người thầy này còn phải tìm ra đối tượng phát tán clip trên. Vì dù với động cơ gì cũng là hành vi vi phạm pháp luật.

Luật sư Đặng Văn Cường cho rằng, dưới góc độ pháp lý, quyền nhân thân, quyền tự do hình ảnh, quyền riêng tư cá nhân là một trong những quyền cơ bản của công dân được Hiến pháp và các văn bản pháp luật ghi nhận và bảo vệ.

Theo Điều 21 Hiến pháp quy định mọi người có quyền bất khả xâm phạm về đời sống riêng tư, bí mật cá nhân và bí mật gia đình; có quyền bảo vệ danh dự, uy tín của mình. Thông tin về đời sống riêng tư, bí mật cá nhân, bí mật gia đình được pháp luật bảo đảm an toàn.

Đồng thời, Điều 18 Luật An ninh mạng quy định rõ hành vi sử dụng không gian mạng, công nghệ thông tin, phương tiện điện tử để vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội bao gồm hành vi đăng tải, phát tán thông tin trên không gian mạng có nội dung xâm phạm bí mật cá nhân, và đời sống riêng tư trên không gian mạng.

Do đó, mọi hành vi xâm hại trái pháp luật đến quyền tự do nhân thân, tự do hình ảnh, vi phạm quyền cá nhân công dân đểu là hành vi vi phạm pháp luật và sẽ bị xem xét xử lý theo quy định.

Tùy từng tính chất, mức độ hậu quả của hành vi, đối tượng tung clip có thể bị xử lý hành chính theo khoản 3 Điều 66 Nghị định 174/2013/NĐ-CP với mức phạt tiền từ 10-20 triệu đồng hoặc có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội Đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông theo Điều 288 Bộ luật Hình sự 2015, với mức phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 200.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc bị phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm.

Ngoài ra, trong trường hợp này cũng cần làm rõ động cơ, mục đích của đối tượng tung clip, nếu nhằm mục đích bôi nhọ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác và gây hậu quả nghiêm trọng thì còn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội Làm nhục người khác theo quy định tại điểm e, khoản 2, điều 155 Bộ luật hình sự năm 2015 với mức hình phạt từ 03 tháng đến 02 năm tù. Nếu hành vi làm nhục người khác dẫn đến hậu quả nạn nhân tự sát hoặc rối loạn tâm thần đến 61% thì người vi phạm có thể bị xử lý hình sự đến 05 năm tù về tội danh này.

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trên google Thầy giáo quan hệ với nữ sinh ở Gia Lai.

  • Thầy giáo quan hệ với nữ sinh ở Gia Lai
  • clip thầy giáo lộ nóng sexy nhạy cảm ở gia lai
  • Vụ lộ nóng sexy thầy giáo Gia Lai và nữ sinh lớp 12
  • Cực nóng Full 2 clip thầy giáo Gia Lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM CLIP NÓNG HD KHÔNG CHE NGAY

Nhập code vào đây ngay nhé. Lý do phải như vậy vì: Tránh CLIP NÓNG bị xóa. Bảo mật thông tin người đăng. An toàn cho người xem.

LÀM THEO HƯỚNG DẪN MÃ SAU ĐÂY ĐỂ LẤY MÃ

✅ Bước 1: Vào GOOGLE.COM.VN tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang web (Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó

✅ Bước 3: Tìm trong bài viết "MÃ GIẢI NÉN" và nhập vào khung bảo mật ở trên.