Tân binh Kamiki Sara siêu vòng một của làng JAV Nhật Bản

Tân binh Kamiki Sara (神木サラ) sinh ngày 18 tháng 8 năm 2000 tại Nhật Bản, cô gia nhập thị trường phim JAV vào tháng 9 năm 2020 khi vừa tròn 20 tuổi với vai trò là diễn viên độc quyền của công ty FALENO một trong những studio AV nổi tiếng nhất thuộc lĩnh vực phim 18+ tại xứ sở hoa anh đào. Nơi quy tụ những diễn viên AV nổi tiếng như: Moe Amatsuka, Arina Hashimoto, Yume Nikaidou, Ena Satsuki, Nina Kamishiro, Yuka Sato…

Tân binh Kamiki Sara sở hữu gương mặt xinh đẹp, đôi môi cong gợi tình cùng thân hình vô cùng gợi cảm với chiều cao 1m60 và số đo 3 vòng nóng bỏng 101, 58, 88cm. Với lợi thế ngực khủng thuộc hàng I Cup, mặc dù chưa ra mắt DVD debut, thế nhưng Kamiki Sara đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mê phim JAV trên toàn thế giới.

Hiện tại cô nàng Kamiki Sara, đang sở hữu cho mình một trang cá nhân trên mạng xã hội Twitter với gần 10k người theo dõi và một tài khoản Instagram với gần 20k follow. Những con số khá khiêm tốn, nhưng đối với một diễn viên chưa ra mắt DVD dubut thì đây một dấu hiệu khả quan. Tin chắc rằng trong tương lai con số này sẽ tăng lên theo cấp số nhân khi cô nàng tung DVD debut đầu tay của mình. Theo chúng tôi quan sát được trên trang cá nhân của Kamiki cô nàng thường xuyên đăng tải ảnh ăn uống, vui chơi… Ngoài những hình ảnh trên thì còn lại là toàn ảnh bikini, nude, khỏa thân để quảng cáo cho DVD sắp ra mắt vào tháng 11 sắp tới.

Vì là diễn viên mới vào nghề, nên những thông tin về cô nàng Kamiki Sara cực kì ít ỏi. Mọi thông tin về cô nàng diễn viên 10x Kamiki sẽ được 12 Giờ Đêm Chấm Com chúng tôi cập nhật thêm khi có thông tin chính thức từ FLANO Studio. Hãy cùng nhau chờ đón siêu phẩm của diễn viên siêu vòng 1 nhé!

Hình ảnh Tân binh Kamiki Sara siêu vòng một của làng JAV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM CLIP NÓNG HD KHÔNG CHE NGAY

Nhập code vào đây ngay nhé. Lý do phải như vậy vì: Tránh CLIP NÓNG bị xóa. Bảo mật thông tin người đăng. An toàn cho người xem.

LÀM THEO HƯỚNG DẪN MÃ SAU ĐÂY ĐỂ LẤY MÃ

✅ Bước 1: Vào GOOGLE.COM.VN tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang web (Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó

✅ Bước 3: Tìm trong bài viết "MÃ GIẢI NÉN" và nhập vào khung bảo mật ở trên.