Streamer Soo Ji-yeon tuyển bạn trai gây sốc

Da trắng mặt xinh – thân hình gợi cảm, đó dường như đang là những chuẩn mực cần có ở thời điểm hiện tại của bất kỳ nữ streamer nào. Đặc biệt là tại Hàn Quốc, nơi mà trào lưu phát sóng với các nội dung đầy gợi cảm dường như đang trở thành trào lưu.

Nổi bật trong đó chắc chắn phải kể tới Soo Ji-yeon, một trong những nàng hot girl, streamer top đầu đã được người xem định hình với nhiều màn vũ đạo nóng bỏng, đầy khêu gợi bên bể bơi. Sở hữu lượng fan khổng lồ, trong đó phần đông là nam giới, thế nên không lạ khi chủ đề bạn trai của Soo Ji-yeon luôn là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Tuyển bạn trai trên sóng, nữ streamer gây sốc khi chỉ cần người khỏe mạnh, đưa ra 20 tiêu chí đầy nhạy cảm – Ảnh 1.
Soo Ji-yeon – cô nàng streamer xinh đẹp và không kém phần nóng bỏng

Tuyển bạn trai trên sóng, nữ streamer gây sốc khi chỉ cần người khỏe mạnh, đưa ra 20 tiêu chí đầy nhạy cảm – Ảnh 2.
Đồng thời cũng là người thường xuyên khiến các fan bỏng mắt với những màn livestream tắm bồn của mình

Theo đó, trong lần lên sóng mới nhất, Soo Ji-yeon khiến khá nhiều người bất ngờ khi tuyên bố cô nàng đang độc thân, cô đơn và cũng có nhu cầu tìm kiếm người bạn trai đích thực.

Nghe tới đây thôi, kênh chat của nữ streamer này gần như đã nổ tung, thậm chí không ít fan nam còn háo hức yêu cầu cô nàng chia sẻ về hình mẫu bạn trai lý tưởng. Rất hào phóng, Soo Ji-yeon cũng nhiệt tình chia sẻ, nhưng sau khi nghe xong, đa số fan dù có là trung thành nhất với cô nàng cũng phải “chạy mất dép”.

Tuyển bạn trai trên sóng, nữ streamer gây sốc khi chỉ cần người khỏe mạnh, đưa ra 20 tiêu chí đầy nhạy cảm – Ảnh 3.
Cô nàng streamer đưa ra yêu cầu tuyển bạn trai công khai trên sóng

Theo đó, Soo Ji-yeon đưa ra tới tận hơn 20 điều kiện tiêu chuẩn cho bạn trai tương lai của mình. Đầu tiên là phải thích ăn hải sản, đồ cay và một số sở thích đơn giản nhưng sau đó mới là vấn đề chính.

Cô nàng streamer thừa nhận tính chiếm hữu rất cao, đồng thời không thích bạn trai có nhiều những mối quan hệ khác, đặc biệt là với phụ nữ. Cụ thể, Soo Ji-yeon yêu cầu trang cá nhân của bạn trai phải có ít hơn 30 người bạn, mỗi post chỉ nên có khoảng 5 bình luận trở xuống, đồng thời duy trì tầm 1 – 2 group chat là quá đủ rồi. Trái ngược hơn nữa, cô nàng còn yêu cầu bạn trai phải là người giỏi và khéo léo trong cách giao tiếp – điều nghe qua thì có vẻ khá trái ngược với yêu cầu về trang cá nhân kia.

Tuyển bạn trai trên sóng, nữ streamer gây sốc khi chỉ cần người khỏe mạnh, đưa ra 20 tiêu chí đầy nhạy cảm – Ảnh 4.
Những yêu cầu của Soo Ji-yeon khiến không ít người hoảng sợ

Tuyển bạn trai trên sóng, nữ streamer gây sốc khi chỉ cần người khỏe mạnh, đưa ra 20 tiêu chí đầy nhạy cảm – Ảnh 5.
Khi dường như yêu cầu sau luôn trái ngược với trước đó

Chưa kể, Soo Ji-yeon còn nhấn mạnh rằng mình không cần bạn trai giàu, thay vào đó, cô thích người khỏe mạnh cả nghĩa đen lẫn bóng. Nhưng có vẻ như càng về sau, những tiêu chí như không selfie, không nghe các bảng xếp hạng âm nhạc có tiếng… đã khiến cho không ít fan của cô nàng streamer phải nản lòng. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng Soo Ji-yeon có lẽ phải sang một hành tinh khác thì mới tìm được bạn trai mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM CLIP NÓNG HD KHÔNG CHE NGAY

Nhập code vào đây ngay nhé. Lý do phải như vậy vì: Tránh CLIP NÓNG bị xóa. Bảo mật thông tin người đăng. An toàn cho người xem.

LÀM THEO HƯỚNG DẪN MÃ SAU ĐÂY ĐỂ LẤY MÃ

✅ Bước 1: Vào GOOGLE.COM.VN tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang web (Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó

✅ Bước 3: Tìm trong bài viết "MÃ GIẢI NÉN" và nhập vào khung bảo mật ở trên.