Streamer Princess Dee lộ hẳn điểm nhạy cảm ngay trên sóng trực tiếp

Chó mèo vốn thường được coi là những loài động vật gần gũi, thân thiện và được con người vô cùng yêu quý. Thậm chí đối với nhiều người, chúng còn là những người bạn thật sự trung thành trong cuộc sống.

Tuy nhiên, sự nghịch ngợm, táy máy đôi khi hơi quá đà của những thú cưng này lại có thể trở thành thảm họa trên sóng cho nhiều cô nàng streamer. Và những sự cố trong thực tế đã chứng minh điều này.

Trong quá khứ, đã có chẳng ít những trường hợp các nữ streamer phải xấu hổ, đỏ mặt khi bị thú cưng kéo tụt áo, lộ ra một phần của đôi gò bồng đảo gợi cảm. Tuy nhiên, nếu như nghiêm trọng nhất thì có lẽ phải kể tới trường hợp của Princess Dee – một nữ streamer cũng khá có tiếng ở phương Tây.

Trong một ngày đẹp trời, Princess Dee bất ngờ lên sóng với một chú mèo cưng khá to và đẹp. Để rồi trong lúc đang tương tác với fan, chẳng hiểu vì muốn thoát khỏi camera hay chống đối lại chủ nhân của mình mà chú mèo liên tục giãy giụa. Một trong số những lần đạp ấy, vô tình đã kéo tụt cả áo ngoài lẫn áo trong của Princess Dee.

Càng khổ hơn cho Princess Dee khi cú đạp từ boss cưng mạnh tới nỗi tụt hẳn cả 2 lớp áo, đồng thời để lộ ra toàn bộ đôi gò bồng đảo của cô nàng streamer và tất nhiên là không thể thiếu được cả phần “nhũ hoa” đầy nhạy cảm.

Khoảnh khắc tai nạn này nhanh chóng bị ghi lại, đồng thời trở thành bằng chứng không thể thuyết phục hơn để cho Twitch đưa ra án phạt dành cho cô nàng. Cũng khổ cho Princess Dee, khi ai cũng nhìn ra rằng nàng streamer chẳng hề cố tình nhưng lại phải chịu án phạt như vậy.

Thực tế, đây cũng chẳng phải lần đầu tiên mà các nữ streamer gặp hạn với thú cưng của mình ngay trên sóng như vậy. Trước đó, Nina Nelson, nữ YouTuber có tiếng với hơn 600.000 người đăng ký cũng chỉ vì sự quấy rối của cún cưng mà vô tình xô lệch trang phục của mình, để lộ nguyên cả một bên bộ ngực trước sự theo dõi trực tiếp của hàng nghìn khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM CLIP NÓNG HD KHÔNG CHE NGAY

Nhập code vào đây ngay nhé. Lý do phải như vậy vì: Tránh CLIP NÓNG bị xóa. Bảo mật thông tin người đăng. An toàn cho người xem.

LÀM THEO HƯỚNG DẪN MÃ SAU ĐÂY ĐỂ LẤY MÃ

✅ Bước 1: Vào GOOGLE.COM.VN tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang web (Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó

✅ Bước 3: Tìm trong bài viết "MÃ GIẢI NÉN" và nhập vào khung bảo mật ở trên.