Streamer Bami nóng bỏng với thân hình gợi cảm

Nữ streamer này đã chinh phục được rất nhiều khán giả với ngoại hình “miễn chê” của mình.

Với việc tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn ra phức tạp, rất nhiều người đã rơi vào hoàn cảnh khó khăn khi không thể gắn bó được với công việc của mình. Cô nàng có biệt danh là Bami trong câu chuyện cũng không phải ngoại lệ khi cô buộc phải từ bỏ công việc tiếp viên hàng không của mình. Tuy nhiên điều này lại dẫn tới bước ngoặt lớn cho sự nghiệp của Bami khi cô quyết định chuyển hẳn sang làm streamer toàn thời gian vào thời điểm cách đây 1 năm.

Thực tế thì Bami cũng từng có niềm đam mê với việc sáng tạo nội dung khi cô có một kênh YouTube nho nhỏ với khoảng 6 nghìn lượt đăng ký. Nội dung chính mà Bami thực hiện đó là review ẩm thực hay các khách sạn sang trọng trong quá trình cô thực hiện công việc của một tiếp viên hàng không. Tuy nhiên mảnh đất YouTube lại không phù hợp với Bami khi cô nàng chẳng thể phát triển hơn.

Như đã nói ở trên thì vào giai đoạn tháng 6 năm 2020, Bami đã chuyển hẳn sang làm streamer toàn thời gian. Với gương mặt khả ái cùng một thân hình “chuẩn không cần chỉnh”, Bami nhanh chóng thu hút được rất nhiều người theo dõi. Thậm chí chỉ sau một thời gian ngắn làm quen với công việc streamer thì Bami đã được nền tảng AfreecaTV trao danh hiệu “Best BJ”.

Những tưởng Bami sẽ có một sự nghiệp streamer thành công thì cô nàng lại có một pha “tự hủy” cực mạnh vào thời điểm giữa tháng 5 vừa qua. Cụ thể thì trong một lần đổi mới nội dung livestream, Bami đã nằm trên giường với bộ đồ gợi cảm để lên sóng. Trong quá trình buổi stream diễn ra, nữ streamer này thường xuyên có những hành động mang mục đích hướng sự chú ý của khán giả vào vòng một của mình. Hệ quả là cô nàng đã bị cấm kênh trong vòng 1 tuần vì hành vi phản cảm này.

Có lẽ Bami cũng rút ra được kinh nghiệm sau án phạt kể trên và đã hạn chế những hành động phản cảm như vậy và tập trung vào thế mạnh ngoại hình của bản thân. Điều này đã khiến pha “tự hủy” của Bami hồi tháng 5 kể trên không gây ra hậu quả quá nặng nề.

Ngược lại, cô nàng đã trở nên vô cùng nổi tiếng với việc có thêm hơn 20 nghìn lượt theo dõi mới chỉ sau hơn 1 tháng. Hy vọng rằng cô nàng sẽ không có những pha “tự hủy” như trên và tiếp tục phát triển hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM CLIP NÓNG HD KHÔNG CHE NGAY

Nhập code vào đây ngay nhé. Lý do phải như vậy vì: Tránh CLIP NÓNG bị xóa. Bảo mật thông tin người đăng. An toàn cho người xem.

LÀM THEO HƯỚNG DẪN MÃ SAU ĐÂY ĐỂ LẤY MÃ

✅ Bước 1: Vào GOOGLE.COM.VN tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang web (Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó

✅ Bước 3: Tìm trong bài viết "MÃ GIẢI NÉN" và nhập vào khung bảo mật ở trên.