Nữ streamer Thủy Tiên bất ngờ không nói nên lời ngay trên sóng khi được một đại gia donate 100 triệu đồng

Nữ streamer Thủy Tiên là gương mặt quá đỗi quen thuộc với cộng đồng game. Cô thu hút được lượng lớn người theo dõi nhờ hình ảnh xinh xắn, dễ thương và đặc biệt là thân hình nóng bỏng. Mới đây, cô nàng lại làm cho cộng đồng chú ý nhờ khoản tiền donate khủng tới 9 chữ số.

Cụ thể, trong buổi stream ngày 17/6, khi đang tâm sự cùng người xem thì bất ngờ được donate với con số khủng 100 triệu đồng. Thủy Tiên cùng người xem vì quá bất ngờ mà không thể nói lên thành lời.

Nữ streamer Thủy Tiên bất ngờ không nói nên lời ngay trên sóng khi được một đại gia donate 100 triệu đồng – Ảnh 1.
Được biết, vị đại gia có nickname Dzu này là người hâm mộ cuồng nhiệt của cô nàng. Anh chàng này cũng là người đã donate cho cô số tiền “khủng” 50 triệu đồng chỉ để thông báo ngừng theo dõi livestream. Lần này, anh chàng đã donate hẳn số tiền gấp đôi để cô nàng có thể nâng cấp dàn máy tính đang sử dụng.

Streamer Thủy Tiên được donate 100 triệu đồng

Không phải streamer nào cũng có fan cuồng nhiệt đến mức donate số tiền lên tới 9 chữ số như vậy. Qua sự việc trên, Thủy Tiên đã trở thành một trong những streamer được donate nhiều nhất trong ngành công nghiệp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM CLIP NÓNG HD KHÔNG CHE NGAY

Nhập code vào đây ngay nhé. Lý do phải như vậy vì: Tránh CLIP NÓNG bị xóa. Bảo mật thông tin người đăng. An toàn cho người xem.

LÀM THEO HƯỚNG DẪN MÃ SAU ĐÂY ĐỂ LẤY MÃ

✅ Bước 1: Vào GOOGLE.COM.VN tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang web (Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó

✅ Bước 3: Tìm trong bài viết "MÃ GIẢI NÉN" và nhập vào khung bảo mật ở trên.