Nam giáo viên để lộ clip nhạy cảm khi dạy trực tuyến

Nam giáo viên để lộ clip nhạy cảm khi dạy trực tuyến vào ngày 31.10 đang gây hot và xôn xao trên mạng. Vì những tình huống này cực kỳ ít thấy cũng như gây sự phản cảm cực kỳ nên các bạn hãy theo dõi bài viết để rõ hơn,

Mục Lục Tìm Kiếm

Nam giáo viên để lộ clip nhạy cảm xem full ở đâu ?

Vì tính chất nhạy cảm của video và việc cấm lan truyền nhiều nên các bạn nào có hứng thú cũng như cần xem thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây. Cam kết có video clip cho các bạn nhé,

Nam giáo viên để lộ clip nóng sự việc diễn ra thế nào ?

Theo: https://nld.com.vn/giao-duc-khoa-hoc/nam-giao-vien-de-lo-clip-nhay-cam-khi-day-truc-tuyen-20211030092716827.htm

Sáng 30-10, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp xác nhận trong lúc dạy trực tuyến, ông C.T.H (giáo viên Anh văn lớp 11, Trường THPT TP Cao Lãnh) đã để lộ đoạn trò chuyện có clip nhạy cảm.

Clip nêu trên do ông V.Q.C, Hiệu phó Trường THPT TP Cao Lãnh, gửi cho ông H. Theo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp, sự việc này xảy ra trong tiết học ở trường. Sở đã yêu cầu nhà trường xử lý các cá nhân liên quan.

Sự việc trên xảy ra cách đây hơn 3 tuần. Khi đang dạy online, ông H. chia sẻ màn hình máy tính cho cả lớp và đã để lộ đoạn chat có chứa clip nhạy cảm (về sau được xác định do ông C. gửi đến một ngày trước).

Các em học sinh lớp 11 đang học trực tuyến hôm đó đã nhìn thấy hình ảnh lõa thể của một phụ nữ trên màn hình. Sau đó, ông H. nhắn vào nhóm Zalo của lớp, yêu cầu các học sinh không phát biểu, chia sẻ những hình ảnh này.

Nam giáo viên để lộ clip nhạy cảm khi dạy trực tuyến – Ảnh 1.
Trường THPT TP Cao Lãnh, nơi xảy ra sự việc

Ông V.Q.C xác nhận có gửi clip nội dung nhạy cảm cho đồng nghiệp nhưng không phải trong lúc dạy trực tuyến. Đoạn clip này do một người quen gửi cho ông C., có cảnh các nữ công nhân tại nhà máy “3 tại chỗ” chuẩn bị đi tắm. Hiệu phó Trường THPT TP Cao Lãnh nói ông tiếp tục chuyển clip cho đồng nghiệp là để “chia sẻ về đời sống công nhân quá khó khăn”.

“Tôi là lãnh đạo trường mà gửi những hình ảnh đó là sai, nhưng chỉ là chia sẻ cá nhân chứ không tuyên truyền gì. Việc này đối với người lớn cũng bình thường. Lỗi là do thầy H. không cẩn thận, vô tình mở lên để học sinh thấy” – hiệu phó V.Q.C nói.

Sau đó, phụ huynh học sinh đã gởi đơn phản ánh đến Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp, yêu cầu làm rõ sự việc. Một phụ huynh cho rằng cách xử lý của các thầy giáo là không thỏa đáng, thậm chí phi giáo dục. Cụ thể, khi sự việc xảy ra, những người trong cuộc không một lời xin lỗi các em, không giải thích để học sinh hiểu đúng.

Theo ông Lê Văn Lộc, Hiệu trưởng Trường THPT TP Cao Lãnh, dù giáo viên dạy không cố tình nhưng để học sinh thấy được đoạn trò chuyện có nội dung như vậy là vi phạm nghiêm trọng. Nhà trường đã chấn chỉnh, rút kinh nghiệm các cá nhân liên quan.

Làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp, ông V.Q.C và ông C.T.H đã nhận lỗi và nghiêm túc rút kinh nghiệm, không để sự việc tương tự xảy ra.

Clip nóng nam giáo diên dạy trực tuyến online mọi người nhận xét gì ?

Những bình luận mà mọi người sau khi xem qua video này nhận xét như sau:

– Thật là kỳ cục, thầy giáo gì mà để lộ clip thế kia.

– Ông này tên gì thế nhỉ, người thế này cũng làm thầy được sao.

– Con nhỏ đó dáng cùng xinh và ngon lành quá đi thôi.

– Hót quá, lại có drama để xem nữa rồi.

Clip nóng nam giáo diên dạy học online sẽ ảnh hưởng thế nào ?

Sẽ có ảnh hưởng đến sự nghiệp của nam giáo viên này. Cụ thể hình phạt như thế nào thì nhà trường cũng như các cơ quan chức năng sẽ kiểm duyệt thực hư của câu chuyện và đưa ra lời bình chính xác. Phàn này chúng tôi sẽ bổ sung sau cho các bạn.

Qua bài viết nam giáo diên lộ clip nóng nhạy cảm thì các bạn nhận xét gì cũng như có phản ứng gì. Để lại thông tin chúng tôi bổ sung ngay nào bạn nhé. Rất vui vì sự đóng góp của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM CLIP NÓNG HD KHÔNG CHE NGAY

Nhập code vào đây ngay nhé. Lý do phải như vậy vì: Tránh CLIP NÓNG bị xóa. Bảo mật thông tin người đăng. An toàn cho người xem.

LÀM THEO HƯỚNG DẪN MÃ SAU ĐÂY ĐỂ LẤY MÃ

✅ Bước 1: Vào GOOGLE.COM.VN tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang web (Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó

✅ Bước 3: Tìm trong bài viết "MÃ GIẢI NÉN" và nhập vào khung bảo mật ở trên.