Marin Hinata diễn viên JAV 18+ xinh đẹp của Nhật Bản

Marin Hinata diễn viên JAV 18+ xinh đẹp của Nhật Bản sinh ngày 7 tháng 7 năm 1997, hiện đang là một trong những diễn viên phim JAV Nhật Bản. Được biết cô gia nhập vào ngành giải trí từ giữa năm 2018 với tư cách là 1 người mẫu. Đến giữa năm 2019 thì quyết định trở thành 1 diễn viên của ngành công nghiệp phim người lớn khi đầu quân cho công ty S1 và từ đó trở thành gà cưng của công ty này.

Marin Hinata cao 1m71, nếu so với mặt bằng chung thì cô là một trong những diễn viên có chiều cao ấn tượng. Số đo 3 vòng của cô lần lượt là 86 60 và 88 cm. Nhờ lời thế là một người mẫu và cũ công nên không mất quá nhiều thời gian mà tên tuổi của Marin Hinata nhanh chóng được mọi người biết đến. Điểm đặc biệt nhất của diễn viên xinh đẹp này chính là đôi môi cực kì sexy và nụ cười tỏa nắng, điều đó thể hiện phần nào ở các hình ảnh bên dưới. Còn phim của cô nàng này đóng thì cực kì dâm đãng và đủ mọi thể loại.

Ngoài công việc đóng phim 18+ thì Marin hiện đang là chủ của một cửa hàng thời trang tại thành phố Tokyo Nhật Bản. Có lẽ vì nghề nghiệp người mẫu trước đây nên Marin Hinata rất thích ngành thời trang và muốn tạo nên thương hiệu thời trang của riêng mình.

Ảnh Marin Hinata diễn viên JAV 18+ xinh đẹp của Nhật Bản

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM CLIP NÓNG HD KHÔNG CHE NGAY

Nhập code vào đây ngay nhé. Lý do phải như vậy vì: Tránh CLIP NÓNG bị xóa. Bảo mật thông tin người đăng. An toàn cho người xem.

LÀM THEO HƯỚNG DẪN MÃ SAU ĐÂY ĐỂ LẤY MÃ

✅ Bước 1: Vào GOOGLE.COM.VN tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang web (Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó

✅ Bước 3: Tìm trong bài viết "MÃ GIẢI NÉN" và nhập vào khung bảo mật ở trên.