Hotgirl Đoan Minh lộ clip nóng cùng sugar daddy

Hotgirl Đoan Minh lộ clip nóng cùng sugar daddy có thật không. Chi tiết của sự việc này cũng như các vấn đề liên quan đến video hoặc clip nóng bạn hãy xem ngay trong bài viết này để rõ hơn nhé.

Mục Lục Tìm Kiếm

Hotgirl Đoan Minh lộ clip nóng xem ở đâu ?

Locliphay tổng hợp clip nóng Đoan Minh cho bạn ngay tại đây. Cùng xem qua clip nóng này nhé. Đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng với video này cũng như có gì hãy bình luận cho chúng tôi biết nhé.

Hotgirl Đoan Minh lộ clip nóng được tìm kiếm thế nào ?

Danh sách từ khóa tìm kiếm cho bài viết này cũng như với nhân vật nữ 12 mối tình gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua như sau:

  • Đoan Minh lộ clip nóng
  • Clip nóng của Đoan Minh
  • Đoan Minh lộ link
  • Link Đoan Minh lộ clip
  • Clip nóng Đoan Minh sexy

Hotgirl Đoan Minh lộ clip nóng sự việc như thế nào ?

Đoan Minh chia sẻ tin nhắn tiết lộ bản thân được sugar daddy đòi bao nuôi. Tuy nhiên cô nhất quyết đòi thêm tiền bởi đã có baby khiến người này “chạy mất dép”.

Thời gian qua, Đoan Minh khiến nhiều người phẫn nộ khi tiết lộ tiêu chí tìm bạn trai phải giàu, cho mình tiền mua đồ, đi chơi hay đầu tư chứng khoán, bất động sản. Mặc những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng, cô nàng vẫn nhất quyết không thay đổi hay hạ tiêu chí bạn trai. Đồng thời, Đoan Minh nhận định trong thời gian này vẫn có nhiều chàng trai nhắn tin tán tỉnh cô.

Mới đây trên trang cá nhân, Đoan Minh đăng story có nội dung đặc biệt. Theo đó, một người đàn ông tự xưng là sugar daddy muốn bao nuôi cô, mỗi tháng cho 10 triệu đồng. Nhận được tin nhắn, Đoan Minh phản hồi: “Em có baby rồi nên em cần thêm 10 triệu nữa.” Lúc này người đàn ông mới ngạc nhiên vì không ngờ cô đã có “em bé”.

Người đàn ông muốn làm sugar daddy cho Đoan Minh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người đàn ông muốn làm sugar daddy cho Đoan Minh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi được đề nghị cho xem hình, cô nàng cực “nhây” nhắn tin đùa giỡn: “Anh muốn xem hình em nằm hay ngồi hay đứng. Nhưng mà chân em hơi ngắn nha.” Nghe được lời này, người đàn ông không khỏi háo hức, thậm chí còn giục cô gửi ảnh nhanh và tiết lộ đang ở trong nhà sang trọng, có giá trị đắt đỏ.

Đoan Minh nhận định có baby rồi nên muốn thêm tiền. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đoan Minh nhận định có baby rồi nên muốn thêm tiền. (Ảnh: Chụp màn hình)

 

Khi cô gửi những tấm hình này người đàn ông "chạy mất dép". (Ảnh: Chụp màn hình)
Khi cô gửi những tấm hình này người đàn ông “chạy mất dép”. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thì ra, baby Đoan Minh miêu tả là cún cưng mà cô đang nuôi. Cô liên tục gửi những tấm hình của nó lúc cười, lúc dỗi mà không nhận được bất cứ phản hồi nào từ sugar daddy kia nữa. Nhìn vào cuộc trò chuyện này, cư dân mạng không khỏi bật cười. Nhiều người đoán rằng có thể sugar daddy bị lừa một vố, quá thất vọng nên “chuồn luôn”.

Tuy nhiên bên cạnh đó, một số người vẫn chưa quên chuyện cũ, liên tục đưa Đoan Minh ra chỉ trích. Một số người không hiểu cô đăng nội dung này lên để làm gì, chẳng lẽ chứng tỏ bản thân thực tế, không ham tiền như mọi người vẫn nói.

Nhiều người chỉ trích vì cho rằng Đoan Minh thực dụng. (Ảnh: FBNV)
Nhiều người chỉ trích vì cho rằng Đoan Minh thực dụng. (Ảnh: FBNV)

“Chả hiểu đăng lên làm gì, chứng minh mình có giá hơn 10 triệu đồng à hay là chuẩn bị chuỗi bài tẩy trắng vậy Đoan Minh.”

“Ông kia bị lừa một vố chắc là sợ chuồn luôn rồi, tưởng người ta dễ dụ hả vậy là sai rồi nha. Mà cô Đoan Minh này cũng nhây dễ sợ nha.”

“Mình nói thật cô này nhìn qua thì có vẻ thực dụng nhưng mà nghĩ lại lỡ như cô đó kiếm cũng được kha khá tiền thì sao, người ta đòi hỏi người ngang mình thôi mà.”

Được biết, trước những lời chỉ trích từ cư dân mạng sau show hẹn hò, Đoan Minh đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân. Cô chia sẻ: “Mình xin lỗi vì đã để xảy ra ồn ào không đáng có này. Và cũng gửi lời xin lỗi đến bạn nam và chị Cát Tường. Mình sẽ chú ý lời nói tính thẳng thắn của mình sau này. Tuy nhiên ai cũng có một tiêu chí riêng nên mình chỉ đang nói về quan điểm, tiêu chí của mình mà thôi! Còn style mình nói ở đây không phải là đại gia mà là người đã ổn định về mặt kinh tế thôi.”

Trước đó Đoan Minh đã lên tiếng xin lỗi. (Ảnh: FBNV)
Trước đó Đoan Minh đã lên tiếng xin lỗi. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, sau khi nhận về “bão” chỉ trích, trang cá nhân của Đoan Minh tăng lượt theo dõi “chóng” mặt. Đồng thời, trên trang cá nhân của cô xuất hiện nhiều bài quảng cáo khiến dân tình nghi ngờ Đoan Minh cố lợi dụng chiêu trò để chuộc lợi. Còn bạn nghĩ gì về cô nàng này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Hotgirl Đoan Minh lộ clip nóng là ai

Hotgirl tên thật là Trần Ngọc Đoan Minh (26 tuổi), vừa qua tham gia chương trình bạn muốn hẹn hò do Hứa Minh Đạt và Cát Tường làm người mai mối.

Từ phần giới thiệu, Đoan Minh đã gây sốc khi tiết lộ từng trải qua 12 mối tình. Trong đó, cô có 4 mối là sâu sắc còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu, cao nhất là 1 năm còn thấp nhất là một ngày. Dù khẳng định bản thân là người độc lập, không phụ thuộc bạn nam, nhưng Đoan Minh lại đưa ra loạt tiêu chí: “Đẹp trai, cao ráo là tiêu chí. Và em muốn bạn nam chi tiền cho em, để em mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản… Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần hai là thôi “bái bai” luôn”.

Nguồn tham khảo: https://www.yan.vn/ro-tin-sugar-daddy-ga-nuoi-doan-minh-269591.html

Qua bài viết về hotgirl Đoan Minh lộ clip nóng thì bạn có những nhận xét như thế nào. Liệu có phải nhân vật trong video là cô nàng này không cũng như mọi thông tin liên quan hãy bình luận ngay cuối bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM CLIP NÓNG HD KHÔNG CHE NGAY

Nhập code vào đây ngay nhé. Lý do phải như vậy vì: Tránh CLIP NÓNG bị xóa. Bảo mật thông tin người đăng. An toàn cho người xem.

LÀM THEO HƯỚNG DẪN MÃ SAU ĐÂY ĐỂ LẤY MÃ

✅ Bước 1: Vào GOOGLE.COM.VN tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang web (Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó

✅ Bước 3: Tìm trong bài viết "MÃ GIẢI NÉN" và nhập vào khung bảo mật ở trên.