Diễn viên Hoàng Yến lộ clip chồng đánh, cầm dao bạo hành

Diễn viên Hoàng Yến lộ clip chồng đánh full link trong bài viết này. Cùng xem qua clip này và có những nhận xét thích đáng hơn về hành động trên của chồng diễn viên này nhé.

Ngày 24/6, Công an phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết đã tiếp nhận đơn trình báo của nữ diễn viên Hoàng Yến, 45 tuổi, về việc bị chồng cũ hành hung tại quán cà phê trên địa bàn. Hiện, Công an phường Xuân La đã chuyển hồ sơ vụ việc lên Công an quận Tây Hồ.

Diễn viên Hoàng Yến lộ clip chồng đánh, cầm dao bạo hành xem ở đây ?

Trước đó, chiều 22/6, khi đang ngồi trong quán cà phê, nữ diễn viên bị chồng cũ thứ 4 là Cao Xuân Thắng hẹn gặp, rồi đánh thẳng vào mặt. Thắng bỏ đi, lúc sau quay lại cầm dao, có ý định truy sát cô.

Chứng kiến sự việc, rất nhiều bạn bè của Hoàng Yến đã can ngăn. Họ đưa nữ diễn viên lên tầng trên, đẩy người chồng cũ ra khỏi cửa quán cà phê.

Chia sẻ với truyền thông, cô nói điều tôi hận nhất là chồng cũ chủ tâm đánh ngay trước mặt con gái chung. “Bố hùng hổ đánh đấm, cầm dao truy sát mẹ, con bé sợ tới mức không dám khóc, mặt giữ nguyên biểu cảm đờ đẫn trong suốt một thời gian dài”, cô nói. Nữ diễn viên cho biết đã đi giám định thương tật và sẽ hoàn thiện hồ sơ để khởi kiện.

Diễn viên Hoàng Yến từng gây sốt khi đóng vai “cô Xuyến” trong phim truyền hình nổi tiếng Về Nhà Đi Con. Trước khi ly hôn với người chồng thứ 4 vào tháng 3/2020, Hoàng Yến đã trải qua 3 cuộc hôn nhân tan vỡ và có 2 cô con gái riêng.

Được biết, Cao Thắng cũng có con trai riêng trước khi về chung một nhà với Hoàng Yến, sau tan vỡ cả hai từng xảy ra mâu thuẫn tranh quyền nuôi con gái chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM CLIP NÓNG HD KHÔNG CHE NGAY

Nhập code vào đây ngay nhé. Lý do phải như vậy vì: Tránh CLIP NÓNG bị xóa. Bảo mật thông tin người đăng. An toàn cho người xem.

LÀM THEO HƯỚNG DẪN MÃ SAU ĐÂY ĐỂ LẤY MÃ

✅ Bước 1: Vào GOOGLE.COM.VN tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang web (Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó

✅ Bước 3: Tìm trong bài viết "MÃ GIẢI NÉN" và nhập vào khung bảo mật ở trên.