Cô giáo Trang lộ clip sex 40 phút dạy học tình dục

Cô giáo Trang lộ clip sex dạy học đã thu hút không ít sự quan tâm từ cư dân mạng. Đặc biệt khi mà 3 từ “cô giáo Trang” gần đây cực kỳ hot trên mạng xã hội. Rốt cuộc người này là ai mà lại được chú ý đến vậy, mời anh em xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý: các thông tin trong bài được tổng hợp qua nhiều nguồn trên internet do đó khó tránh sai sót và có thể không chính xác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi xảy ra vấn đề nếu các website khác dùng phần mềm để lấy nội dung về và phát tán.

Mục Lục Tìm Kiếm

Cô giáo Trang lộ clip sex dạy học xem ngay tại đây

Cô giáo Trang lộ clip sex dạy học xem ngay tại đây

Cô giáo Trang lộ clip sex là ai?

Theo một số trang mạng thì cô giáo Trang có tên thật là Trịnh Thu Trang (dựa trên tài khoản ngân hàng). Cô gái này có nhiều mạng xã hội và trong đó fanpage chính thức có đến 65.000 người theo dõi tại thời điểm đó.

Được biết thì ban đầu “cô giáo Trang” này chỉ là người bán hàng online mà thôi. Sau đó, không hiểu sao lại đổi sang việc đăng các hình ảnh gợi cảm khoe cơ thể của mình.

Cô giáo Trang lộ clip sex là ai?

Thậm chí, nữ “giáo viên” này còn khẳng định bản thân có kiến thức sâu rộng về chuyện phòng the. Chính vì thấy cô ta thường xuyên đăng các clip chia sẻ về chuyện phòng the kèm theo loạt ảnh gợi cảm.

Đáng chú ý nhất là chuyện, “cô giáo Trang” đăng hẳn bài viết công khai trên facebook nói về việc các “học viên” phải đóng học phí trước khi xin vào lớp học.

Chi tiết vụ việc thế nào mời anh em xem những phần dưới đây.

Cô giáo Trang lộ clip sex vì sao lại được chú ý?

Như trên đã đề cập, chính những nội dung có phần nhạy cảm và khoe cơ thể của mình mà “cô giáo Trang” này nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.

Cô giáo Trang lộ clip sex vì sao lại được chú ý?

Không ngần ngại khoe cơ thể và đề cập tới vấn đề nhạy cảm 18+ như tình dục. Cô giáo Trang này đã tạo ra một nội dung độc đáo có một không ai mà không mấy ai dám làm.

Phần nữa vì đây vốn là nội dung mà nhiều anh em ưa thích nên không lạ gì khi nó được quan tâm đến vậy. Nếu nói đến từ SEX thì ở Việt Nam này lượng tìm kiếm của nó nằm ở TOP 1-2 google rồi.

Cô giáo Trang lộ clip sex mở lớp học dạy về tình dục

Khi sự nổi tiếng lên cao, “cô giáo Trang” đã đăng đàn công khai “tuyển sinh” trên mạng xã hội. Thực chất, “lớp học” này là một nhóm kín trên Facebook, nơi mà “cô giáo Trang” sẽ đăng tải những hình ảnh, clip của chính mình, không chỉ dừng lại ở mức gợi cảm mà còn “nặng đô” hơn… kiểu phô bày gần như trọn vẹn cơ thể.

Cô giáo Trang lộ clip sex mở lớp học dạy về tình dục

Thậm chí, trong nhóm kín còn có thêm nhiều clip, hình ảnh khác của các “trợ giảng” với nội dung “bài học” tương tự của “cô giáo Trang” – như lời người phụ nữ này từng quảng bá.

Hiểu đơn giản thì đây là một lớp học tình dục và cũng là nơi chia sẻ những ảnh Nude của “cô giáo Trang”.

Cô giáo Trang lộ clip sex thu học phí 300k/người

Để bạn tham gia được “Lớp học tình dục” này thì phải bỏ ra một số tiền mà theo “cô giáo Trang‘ gọi là “học phí” với mức giá 300.000 đồng. Khi đóng đủ thì bạn sẽ được vào học trong vòng 1 tháng và nếu muốn tiếp tục thì phải đóng thêm đợt mới.

Trong quá trình tham gia “lớp học”, học viên sẽ được xem những động tác, hình ảnh của cô. Tất nhiên là những thứ mang tính 18+ nhạy cảm rồi.

Cô giáo Trang lộ clip sex thu học phí 300k/người

Thời gian cho mỗi buổi học bắt đầu từ 9h tối các ngày thứ 2,4,6, chủ nhật. Đặc biệt nhóm kín này trực tiếp được người phụ nữ nhận là cô giáo Trang dạy, chỉ có buổi đầu sẽ có trợ giảng vào chào hỏi.

Nói về nội dung các buổi học, người phụ nữ này cho biết nếu ai gặp vấn đề gì sẽ hỏi trực tiếp để cô trả lời. Nếu học viên chưa hiểu qua lý thuyết sẽ được cô Trang diễn tả bằng hành động, thậm chí hành động này khá nhạy cảm và học viên hoàn toàn có thể lưu về máy xem lại nếu chưa hiểu.

Cô giáo Trang lộ clip sex cộng đồng mạng nói gì?

Sau khi sự việc này xuất hiện, nhiều người cho rằng hành vi này là phảm cảm, đi ngược với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Thậm chí có ý kiến cho rằng hành vi của “Cô giáo Trang” có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với báo chí, luật sư Nguyễn Anh Thơm (Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội) cho biết, hành vi của người phụ nữ tự xưng “cô giáo Trang” xuất hiện trên mạng xã hội từ lâu nay, hiện vẫn đang diễn ra. Đây là hành vi vi phạm văn hóa, đạo đức lối sống cho nhiều người.

Trong trường hợp này, những người có hành vi như trên đã có dấu hiệu phạm tội truyền bá văn hóa phẩm đồi truỵ. Nếu bị xử lý, những người có hành vi như vậy tùy tính chất, mức độ sẽ bị xử phạt hành chính hoặc xử lý hình sự.

Cô giáo Trang lộ clip sex bị tố lừa đảo quỵt tiền

Việc kinh doanh của “cô giáo Trang” có vẻ không suôn sẻ khi mà cộng động mạng lan truyền thông tin tố lừa đảo tiền của “học viên”.

Nội dung đoạn tin nhắn ghi: “300k x 800 người là 240 triệu. Đơn trình báo có sẵn rồi. Cho mày cơ hội chuyển tiền lại cho 800 người, không thì lên công an mà giải trình nhé. Số tiền đủ đưa mày đi mà không có ngày về đấy”.

Cũng trong hình ảnh chụp đoạn tin nhắn, “cô giáo Trang” đã phản pháo khá gay gắt. Theo cô này, nhiều người đã phát tán video ra ngoài gây ảnh hưởng đến công việc của mình. Việc bị Facebook càn quét, cơ quan chức năng và báo chí vào cuộc khiến “cô Trang” không thể livestream công khai được nữa.

“Do chúng mày đã phá hủy tất cả. Ảnh hưởng cả danh dự của tao”, “cô Trang” gay gắt.

Tuy nhiên, những lời lẽ trên càng khiến cộng đồng mạng thêm phẫn nộ. Tất cả học viên đều yêu cầu hoàn lại tiền nếu không sẽ đâm đơn kiện.

Cô giáo Trang lộ clip sex như thế nào?

Đơn giản thì “học viên” sau khi vào lớp thì đã lấy những “tài liệu giảng dạy” của “cô giáo Trang” về và đăng lên các diễn đàn, mạng xã hội. Chính vì vậy mà hàng loạt clip 18+ của cô giáo Trang mới xuất hiện hàng loạt như vậy.

Cô giáo Trang lộ clip sex có hình ảnh gợi cảm

Cô giáo Trang lộ clip sex có hình ảnh gợi cảm

Cô giáo Trang lộ clip sex có hình ảnh gợi cảm

Sự việc cô giáo Trang lộ clip sex và các thông tin liên quan đã được chúng tôi cập nhật ở trên bài. Anh em quan tâm thì làm theo các bước như trên hình để nhận link xem nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM CLIP NÓNG HD KHÔNG CHE NGAY

Nhập code vào đây ngay nhé. Lý do phải như vậy vì: Tránh CLIP NÓNG bị xóa. Bảo mật thông tin người đăng. An toàn cho người xem.

LÀM THEO HƯỚNG DẪN MÃ SAU ĐÂY ĐỂ LẤY MÃ

✅ Bước 1: Vào GOOGLE.COM.VN tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang web (Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó

✅ Bước 3: Tìm trong bài viết "MÃ GIẢI NÉN" và nhập vào khung bảo mật ở trên.