Cip nóng thầy giáo dạy lái xe ở hải phòng sờ mó nhạy cảm

Mục Lục Tìm Kiếm

Cip nóng thầy giáo dạy lái xe ở hải phòng.

Cip nóng thầy giáo dạy lái xe ở hải phòng ‘động chạm’ học viên nữ trong lúc dạy lái xe khiến dân tình bức xúcMới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh một thầy giáo liên tục có hành vi đụng chạm học viên nữ trong lúc dạy lái xe đuợc chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao.

meituxi.com chỉ sưu tầm và tổng hợp thông tin và copy từ internet về , chúng tôi không có trách nhiệm với người dùng đăng tải

Cip nóng thầy giáo dạy lái xe ở hải phòng
Cip nóng thầy giáo dạy lái xe ở hải phòng

Theo chia sẻ của tài khoản K.H., ngay trong buổi đầu đi học lái xe ở Hải Phòng chị đã chứng kiến những hành động đụng chạm của thầy giáo kèm theo băn khoăn “có phải thầy giáo để tay vào đùi, để tay trước ngực dạy mới chuẩn bài phải không”.

Có thể thấy, trong lúc một nữ học viên đang ngồi ghế lái điều khiển vô lăng tập lái, thì nam giáo viên ngồi bên cạnh liên tục nhắc nhở hướng dẫn nhấn ga, phanh xe, chú ý quan sát xung quanh.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu trong quá trình hướng dẫn, thầy giáo không liên tục đặt tay lên đùi học viên. Lúc cần de xe hay phanh gấp, thầy giáo lại dùng tay lay đùi nữ sinh để ra hiệu.

Thậm chí, thỉnh thoảng, nam giáo viên dê xồm này còn nâng tay chạm vào ngực của học viên. Hay mỗi lần chỉnh vô lăng thì lại vừa nói vừa cố tình chạm vào tay nữ học viên.

Toàn bộ quá trình dạy học bằng tay này đã được một nữ học viên khác ngồi ghế sau vừa quan sát, vừa quay lại sự việc. Ngay sau khi đăng tải, nhiều người lên tiếng chỉ trích và lên án hành động thiếu tế nhị của nam giáo viên nói trên.

Hiện tài khoản K.H. hiện đã gỡ bỏ bài viết trên trang cá nhân. Tuy nhiên, một số tài khoản khác đã lưu lại Cip thầy giáo dạy lái xe ở hải phòng và đăng lại lên trên một số diễn đàn.

Một số người bình luận Cip nóng thầy giáo dạy lái xe ở hải phòng:

“Sao bạn nữ kia hiền vậy? Phải tôi là tôi là ăn ngay cái tát ấy”,

“Cố tình đụng chạm học viên, các chị em bị sàm sỡ nên biết cách tự bảo vệ mình”,

“Chắc thầy này cũng giở trò với nhiều học viên nữ rồi, thầy kiểu này chắc cũng nhanh bị đuổi thôi”.

Clip thầy dạy lái xe động chạm vào các vùng nhạy cảm ở hải phòng.

Về Clip nóng thầy dạy lái xe tại hải phòng động chạm vào các vùng nhạy cảm của học viên: Trường Cao đẳng GTVT Trung ương 2 lên tiếng chính thức

Chiều 26-7, người dùng mạng xã hội lan truyền 1 Clip ngắn về thầy dạy lái xe tại Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ- thuộc Trường Cao đẳng GTVT trung ương II trong lúc giảng bài có hành động động chạm vào vùng nhạy cảm của học viên nữ. PV An ninh Hải Phòng đã có buổi làm việc với lãnh đạo nhà trường để làm rõ thông tin trên.
Làm việc với nhà trường được biết, giáo viên trong Clip nói trên là thầy Lê Hoài N. sinh 1984, dạy thực hành lái xe thuộc Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ từ năm 2008 đến nay.

Theo bản tường trình của thầy Lê Hoài N, vào khoảng thời gian từ 8h đến 10h30p ngày 26-7 tại khu tái định cư Hồng Thái, xã Hồng Thái, huyện An Dương, thầy có dạy kèm 3 học viên buổi đầu tiên đi học gồm: Đ. Ph. T. và Tr. T. T, đều trú xã An Thái, huyện An Lão (là vợ bạn thân và cháu) cùng Ng. T. H. (là học viên của một thầy giáo trong trường gửi), trú huyện Vĩnh Bảo, về kỹ năng ghép dọc vào nơi đỗ.

Trong quá trình dạy các thao tác, kỹ năng lái xe để đảm bảo an toàn và điểm dừng đỗ chuẩn thầy N. đã chỉ tay ngang mặt vào điểm chuẩn, chỉ xuống dưới hình nhà xe và tác động vào đùi học viên Đ. Ph.Th. nhằm di chuyển chân từ chân ga sang chân phanh để dừng xe, phương pháp này được áp dụng cho tất cả học viên nam lẫn nữ.

Hình ảnh cắt từ Clip được lan truyền trên mạng trong ngày 26-7. Hình ảnh cắt từ Clip được lan truyền trên mạng trong ngày 26-7.

Chiều 27-7, trao đổi với PV An ninh Hải Phòng, lãnh đạo Trường Cao đẳng GTVT Trung ương 2 cho biết: Ngay sau khi nhận được thông tin trên mạng, chiều 26-7 nhà trường đã tổ chức họp đơn vị, ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với thầy Lê Hoài N. để kiểm tra, xác minh các thông tin được đăng tải trên mạng xã hội, đồng thời yêu cầu thầy viết bản tường trình, mời 3 học viên đến nhà trường xác minh làm rõ vụ việc.

Tuy nhiên, học viên Ng. Th. H. là người quay clip và đăng tải trên facbook không đến nhà trường. Qua xác minh, nhà trường khẳng định việc giáo viên có hành vi động chạm vào đùi học viên chỉ là hình thức hướng dẫn thực hành bình thường của giáo viên. Đối với hình ảnh chạm tay vào ngực của học viên, do góc quay của người quay Clip nên gây hiểu nhầm cho người xem.

Về 3 học viên xuất hiện trong Clip qua rà soát, không phải là học viên của nhà trường mà là thầy giáo nhận kèm ngoài. Qua vụ việc trên, nhà trường cũng chấn chỉnh lại giáo viên về tác phong ứng xử trong quá trình hướng dẫn học viên học tập tại nhà trường.

Đối với 2 học viên: Đ. Ph. T. và Tr. T. T rất bất ngờ và bức xúc khi phát hiện hình ảnh và clip liên quan đến mình được đăng tải trên facbook và không hiểu mục đích người đăng tải.

Xôn xao clip thầy giáo liên tục động chạm vùng nhạy cảm của học viên nữ trong lúc dạy lái xe

Trong lúc hướng dẫn lái xe, nam giáo viên liên tục có những hành động đụng chạm nhạy cảm như đặt tay lên đùi, chạm vào tay, chạm vào phần ngực của nữ học viên gây phẫn nộ.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một thầy giáo liên tục có hành vi đụng chạm vào vùng nhạy cảm của học viên nữ trong lúc dạy lái xe khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc trên xảy ra ở Hải Phòng.

Theo chia sẻ của tài khoản K.H, ngay trong buổi đầu đi học lái xe chị đã chứng kiến những hành động đụng chạm của thầy giáo kèm theo băn khoăn “có phải thầy giáo để tay vào đùi, để tay trước ngực dạy mới chuẩn bài phải không”.

Cip nóng thầy giáo dạy lái xe ở hải phòng
Cip nóng thầy giáo dạy lái xe ở hải phòng

Hình ảnh nam giáo viên dạy lái xe liên tục đặt tay lên đùi nữ học viên trong quá trình dạy lái xe

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trong lúc một nữ học viên đang ngồi ghế lái điều khiển vô lăng tập lái, thì một thầy giáo ngồi bên cạnh liên tục nhắc nhở hướng dẫn nhấn ga, phanh xe, chú ý quan sát xung quanh.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý chính là trong quá trình hướng dẫn, thầy giáo liên tục đặt tay lên đùi học viên. Lúc cần de xe hay phanh gấp, thầy giáo lại dùng tay lay đùi nữ sinh để ra hiệu. Thậm chí, thỉnh thoảng, người đàn ông này còn nâng tay chạm vào ngực của học viên. Hay mỗi lần chỉnh vô lăng thì lại vừa nói vừa như “vô tình” chạm vào tay nữ học viên.

Toàn bộ quá trình này đã được một nữ học viên khác ngồi ghế sau vừa quan sát, vừa quay lại sự việc. Sau khi đăng tải sự việc nói trên, tài khoản K.H hiện đã gỡ bỏ bài viết trên trang cá nhân. Tuy nhiên, một số tài khoản khác đã lưu lại clip và đăng lại lên trên một số diễn đàn.

Sự việc trên sau khi được chia sẻ đã khiến nhiều người xôn xao và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người lên tiếng chỉ trích và lên án hành động thiếu tế nhị của nam giáo viên nói trên.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên vụ việc thầy giáo dạy lái xe có hành động đụng chạm vào vùng nhạy cảm của nữ học viên bị ném đá. Bởi trước đó, 1 đoạn clip ghi lại việc một nam giáo viên dạy lái xe bị nhóm người chửi bới, đánh đập vì sờ đùi nữ học viên khi dạy lái cùng từng được chia sẻ gây xôn xao.

Theo đoạn clip dài khoảng hơn 1 phút đăng tải trên mạng xã hội, một người đàn ông đang ngồi trong ghế phụ cạnh vô lăng thì bị một nam thanh niên mặc áo đen và một cô gái lao vào lớn tiếng chửi “mày láo toét”, rồi tát liên tiếp. Ngay sau đó, người đàn ông này cũng bị chính cô gái mắng mỏ, đánh tới tấp đến khi phải lên tiếng xin lỗi thì sự việc mới dừng lại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM CLIP NÓNG HD KHÔNG CHE NGAY

Nhập code vào đây ngay nhé. Lý do phải như vậy vì: Tránh CLIP NÓNG bị xóa. Bảo mật thông tin người đăng. An toàn cho người xem.

LÀM THEO HƯỚNG DẪN MÃ SAU ĐÂY ĐỂ LẤY MÃ

✅ Bước 1: Vào GOOGLE.COM.VN tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang web (Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó

✅ Bước 3: Tìm trong bài viết "MÃ GIẢI NÉN" và nhập vào khung bảo mật ở trên.