Clip nóng cán bộ xã ở Thanh Hóa cùng bạn gái bị rò rĩ không che

Clip nóng cán bộ xã ở Thanh Hóa đang hot nhất hiện nay, nếu các anh em muốn xem rõ đoạn video được tìm kiếm nhiều nhất trong ngày qua thì hãy đến với website meituxi.com chúng tôi ngay nào.

Mục Lục Tìm Kiếm

Clip nóng cán bộ xã ở Thanh Hóa full link không che

Nếu muốn coi rõ video 18+ của cán bộ Thanh hóa thì các bạn vui lòng làm theo thủ tục như sau nhé. Tính chất này sẽ bảo mật thông tin của người đăng tải video cũng như tránh mọi rắc rối không cần thiết.

Clip nóng cán bộ xã ở Thanh Hóa diễn ra như thế nào ?

Trích dẫn thông tin từ https://www.baogiaothong.vn/su-that-thong-tin-lo-anh-nong-cua-hai-can-bo-xa-o-thanh-hoa-d528158.html

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh “nóng” của đôi nam nữ và một số thông tin cho rằng đây là hình ảnh của 2 cán bộ xã ở thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Sáng 11/10, trao đổi với Báo Giao thông, ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch UBND thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) xác nhận có thông tin về sự việc trên. Tuy nhiên, đây là hình ảnh từ những năm 2013-2014 và đã có kết quả xác minh cụ thể. Sau đó, huyện cũng đưa ra hình thức xử lý kỷ luật đối với 2 cán bộ này.

“Tôi đang chỉ đạo phòng chuyên môn xuống làm việc với xã và công bố lại kết quả xử lý để người dân cũng như dư luận nắm rõ tình hình, không phát tán thêm các thông tin”, ông Dũng thông tin thêm.

Cùng ngày (11/10), trao đổi với Báo Giao thông, Thượng tá Trịnh Văn Giang – Trưởng Công an thị xã Nghi Sơn cho biết, sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã vào cuộc xác minh, làm rõ.

“Sự việc này đã xảy ra rất lâu rồi và Ủy ban kiểm tra Thị xã Nghi Sơn đã có kết quả xử lý kỷ luật. Hiện nay chúng tôi đang làm rõ hành vi, mức độ vi phạm, tìm người đăng tải thông tin trên mạng xã hội để xử lý theo đúng quy định của pháp luật”, Thượng tá Giang nói.

Trước đó, trên mạng xã hội facebook lan truyền một bức ảnh nhạy cảm của một đôi nam nữ có cử chỉ thân mật.

Theo lãnh đạo xã Ngọc Lĩnh, nhìn qua hình ảnh thì một người trông giống ông L.Đ.N. và một người phụ nữ tên V. Hiện 1 người đang là Chủ tịch MTTQ xã và 1 người làm Phó chủ tịch Hội phụ nữ xã Ngọc Lĩnh. Cả 2 đều đã có gia đình riêng.

Liên quan đến vấn đề này, trả lời cơ quan báo chí, một lãnh đạo Đảng ủy xã Ngọc Lĩnh, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết, Đảng ủy xã cũng đã mời 2 người này lên làm tường trình, tuy nhiên họ không thừa nhận. Họ nói trong ảnh trông trẻ hơn. Vụ việc cũng đã được cơ quan Công an vào cuộc xác minh.

Cán bộ xã ở Thanh Hóa là ai ?

Sau khi sự việc này bị phát tán thì chưa rõ thông tin của 2 cán bộ xã Thanh Hóa này.

Clip nóng cán bộ xã ở Thanh Hóa mọi người bình luận thế nào ?

Sau khi xem qua đoạn clip nóng cán bộ xã ở Thanh Hóa thì mọi người có những bình luận như sau:

– Thìn quá chuẩn luôn giúp người rồi người sống lá mặt đâm sau lưng mình . Mình nhận ra và bít thừa điều đó nh mh k vạch mặt vì họ đã mất công diễn thì mh cứ để họ diễn để xem họ diễn đến mức độ nào

– Nhưng mà anh ơi lần này em k đến được. Hẹn anh cưới lần 2 em nhất định sẽ đến nhaaaaaa

– Điều đó không quan trọng, quan trọng là : Ép dẻo ,ép plastic lấy ngay. Để đảm bảo cho tất cả các loại giấy tờ bền đẹp, không bị mục nát chúng tôi chuyên ép dẻo, ép plastic công nghệ cao. Ép ảnh thờ, chứng minh thư, bằng lái xe, đăng ký xe. Ép giấy khai sinh, bằng khen, giấy khen. Ép bàn cầu cơ. Ép sổ đỏ, huân huy chương và tất cả các loại giấy tờ khác, ép bền đẹp, lấy ngay

-= lấy em đii rồi mình cùng dựng tổ ấm sau này có nhà có xe có cả chúng ta

– Nghiệp quật A k trượt phát nào đâu . Cứ đợi đi quả táo – nhãn lồng . Luật hoa quả k bỏ xót 1 ai

– Đợi anh một chút nhé. Nếu cuộc đời không dịu dàng với em! Cho a thêm chút thời gian nữa. Anh nhất định sẽ đối thật tốt với em..

– Ý ad là mời e làm cô dâu đấy..các chị em phải suy nghĩ lạc quan lên khổ đàn ông con trai bọn tui lắm..cứ nghĩ xấu hoài

– Xin anh đấy, em không khiến mời. Klq chứ tháng này làm ba cái đám cưới 1 cái sinh nhật là đủ vỡ mồm r

– Chó đẻ ghê hông Đó là lời trăn trối cuối cùng và cũng là sự thiếu may mắn đầy rẫy sự bất hạnh cho con nào lấy nó ️

-nTg của e nó là kim cương a ạ đợi a có tất cả thì tất cả mọi thứ e đều có trừ a

– Chờ a có tiền có nhà có xe Á. Em lấy mẹ đc mấy lượt chồng rồi ý a ạ :))

– Mời em làm cô dâu à Hay mời em đến đám cưới của anh với người con gái khác Anh chả nói rõ gì cả

– Ng iu cũ nói như vầy đám cưới bỏ 2tr sẵn e đến dự thôi ko cần bỏ thêm gì

– Xin lỗi anh lần này em không đến được :(( Nhưng ngày anh cưới lần 2 và mấy lần sau thì nhất định em sẽ đến

– Chưa kịp mời thì ngta quánh cho cái thiệp mời đầy tháng con gái thứ 2 cho xanh dờn

Qua chia sẻ về bài viết clip nóng cán bộ xã ở Thanh Hóa thì mọi người có những nhận xét gì về việc này. Để lại ý kiến và thông tin chúng tôi sẽ phản hồi ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM CLIP NÓNG HD KHÔNG CHE NGAY

Nhập code vào đây ngay nhé. Lý do phải như vậy vì: Tránh CLIP NÓNG bị xóa. Bảo mật thông tin người đăng. An toàn cho người xem.

LÀM THEO HƯỚNG DẪN MÃ SAU ĐÂY ĐỂ LẤY MÃ

✅ Bước 1: Vào GOOGLE.COM.VN tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang web (Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó

✅ Bước 3: Tìm trong bài viết "MÃ GIẢI NÉN" và nhập vào khung bảo mật ở trên.