Clip cô giáo tiếng anh không mặc đồ dạy online ở Hà Nội

Clip cô giáo tiếng anh không mặc đồ dạy online ở Hà Nội bị phụ huynh tố ‘không mặc quần áo’ lúc dạy online im lặng và đã xin nghỉ việc? Một số thông tin cho hay cô giáo im lặng và xin nghỉ việc sau khi sự cố dạy online bị chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Mục Lục Tìm Kiếm

Clip cô giáo tiếng Anh ‘không mặc quần áo’ sự việc thế nào

Tối 19/12, một đoạn clip ngắn được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng kèm thông tin đây là cô giáo tiếng Anh ‘không mặc quần áo’ trong giờ dạy online. Theo bài đăng đính kèm thì cô giáo đang dạy kèm 1-1 cho một cậu học trò 8 tuổi (lớp 3).

Người đăng tải thông tin xưng là phụ huynh của cậu bé trong clip, đồng thời cho biết cô giáo đang công tác tại một trung tâm tiếng Anh khá nổi ở Hà Nội.

Vị phụ huynh cho biết mỗi ngày đến tiết đều để con trai học một mình trong phòng của cô giáo. Đoạn clip do chính phụ huynh này quay khi tình cờ mở cửa phòng bước vào định nhờ cô test cho một bạn nhỏ nữa muốn học cùng, không ngờ phát hiện ra chuyện động trời.

Phụ huynh cho biết sau sự việc đã liên lạc với trung tâm tiếng Anh thì phía này gửi lời xin lỗi, còn cô giáo im lặng không lời giải thích.

Theo tờ Pháp luật bạn đọc, khi nắm được thông tin sự việc, phía trung tâm gia sư tiếng Anh, theo như tiết lộ cũng đã gửi lời xin lỗi tuy nhiên nữ giáo viên kia đã im lặng và xin nghỉ việc.

Clip cô giáo tiếng Anh không mặc quần áo

Trước đó, vị phụ huynh đăng tải đoạn clip kèm chia sẻ: ‘Cảnh tượng đập vào mắt tôi là trời ơi là cô giáo không mặc quần áo gì hết, lúc tôi bật máy lên cho con học cô có mặc cái áo vest màu trắng kia mà? Vậy trong giờ dạy học thì cô cởi ra làm gì và cởi từ lúc nào??? Lúc tôi phát hiện thì tôi nhìn thấy cô ngồi bó gối, không có mặc áo và quần vì tôi nhìn thấy từ đầu gối và đùi của cô và phần trên của cô cũng không có gì che chắn…’.

Clip cô giáo tiếng Anh không mặc quần áo vì sao

Trong clip, lúc lấy chiếc áo vest che lại cơ thể thì cô giáo vẫn đối thoại bằng tiếng Anh với cậu học trò. Nhiều người cho rằng có thể cô giáo đã quên tắt camera lúc thay quần áo làm lộ hình ảnh nhạy cảm khi tiết học sắp kết thúc, đúng lúc phụ huynh có mặt. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ ra hoài nghi về tính chân thực của bài đăng này.

Hiện tại, đoạn clip cô giáo tiếng anh không mặc quần áo vẫn đang được chia sẻ và nhận về rất nhiều sự chú ý, quan tâm của dư luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM CLIP NÓNG HD KHÔNG CHE NGAY

Nhập code vào đây ngay nhé. Lý do phải như vậy vì: Tránh CLIP NÓNG bị xóa. Bảo mật thông tin người đăng. An toàn cho người xem.

LÀM THEO HƯỚNG DẪN MÃ SAU ĐÂY ĐỂ LẤY MÃ

✅ Bước 1: Vào GOOGLE.COM.VN tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang web (Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó

✅ Bước 3: Tìm trong bài viết "MÃ GIẢI NÉN" và nhập vào khung bảo mật ở trên.