Clip bắn nhằm dê người dân nuôi

Clip bắn nhằm dê người dân nuôi theo lãnh đạo địa phương, vào giờ trưa, có 3 cán bộ Công an thị trấn Đại Nghĩa đi săn chim và nhầm lẫn bắn chết con dê nuôi tự do trên núi của người dân.

Mục Lục Tìm Kiếm

Vụ việc Clip bắn nhầm dê như thế nào theo đoạn video?

Vào ngày 26/6, một đoạn video trên mạng xã hội lan truyền, tố cáo việc 3 người đã bắn trộm con dê của người dân ở xã An Phú, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội.

Clip bắn nhầm dê

Đoạn video cho thấy nhiều người tại xã An Phú đứng xung quanh một chiếc xe ô tô con màu đỏ có biển số 30G-579.xx, cho rằng những người trong xe đã bắn và lấy dê của người dân trên địa bàn.

Người dân phát hiện rằng trong khoang xe ô tô có 2 con dê được đựng trong bao tải và một con dê chết nằm bên ngoài đường. Ngoài ra, họ cũng tìm thấy một vật giống súng trong xe.

Các người trong video đã đồn đoán rằng 3 người trong xe là cán bộ công an và đã bắn trộm dê của người dân.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt để xử lý vụ việc.

Vào sáng ngày 27/6, ông Bùi Văn Chuyện – Chủ tịch UBND xã An Phú – xác nhận thông tin trên và cho biết rằng 3 người liên quan đến vụ việc là 3 cán bộ Công an thị trấn Đại Nghĩa.

Theo ông Chuyện, sự việc xảy ra vào 12h30 ngày 26/6 tại khu vực xã. Vào thời điểm đó, người dân phát hiện 3 người đàn ông sử dụng một khẩu súng tự chế để bắn chết 3 con dê. Sau đó, 3 người này đã cho 2 con dê vào trong một bao tải và đặt lên xe ô tô, còn một con dê thì nằm chết tại hiện trường.

Clip bắn nhầm dê được lan truyền rộng rãi.

“Sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Mỹ Đức đã phối hợp với Công an TP Hà Nội để lập biên bản và đưa 3 người đàn ông lên cơ quan công an để làm việc. Tại đó, 3 người này đã được xác định là 3 cán bộ đang công tác tại Công an thị trấn Đại Nghĩa. Khẩu súng được sử dụng để bắn dê là khẩu súng tự chế”, ông Chuyện cho biết.

Liên quan đến vụ việc này, một lãnh đạo UBND huyện Mỹ Đức cho biết rằng chính quyền đã giao cho Công an huyện Mỹ Đức tiến hành xác minh và giải quyết theo quy định.

Theo lãnh đạo này, trong giai đoạn đầu, cơ quan chức năng đã xác định rằng vào giờ nghỉ trưa, 3 cán bộ Công an thị trấn Đại Nghĩa đã đi săn chim và nhầm lẫn bắn chết con dê nuôi tự do trên núi của người dân.

Đoạn video ghi lại vụ việc bắn nhầm con dê

Đoạn video vụ bắn nhầm dê của người dân nuôi.

Clip bắn nhằm dê

Clip bắn nhầm dê của người dân nuôi

Clip bắn dê của dân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM CLIP NÓNG HD KHÔNG CHE NGAY

Nhập code vào đây ngay nhé. Lý do phải như vậy vì: Tránh CLIP NÓNG bị xóa. Bảo mật thông tin người đăng. An toàn cho người xem.

LÀM THEO HƯỚNG DẪN MÃ SAU ĐÂY ĐỂ LẤY MÃ

✅ Bước 1: Vào GOOGLE.COM.VN tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang web (Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó

✅ Bước 3: Tìm trong bài viết "MÃ GIẢI NÉN" và nhập vào khung bảo mật ở trên.