Akari Mitani nữ diễn viên khỏe nhất làng phim JAV Nhật Bản

Diễn viên phim JAV – Akari Mitani (美谷朱里) nữ diễn viên sinh ngày 14 tháng 4 năm 1997 tại Kanagawa, Nhật Bản. Cô gia nhập thị trường phim người lớn vào tháng 7 năm 2017 lúc vừa tròn 20 tuổi. Khi quyết định trở thành diễn viên tự do, không thuộc quản lý của bất kỳ công ty chủ quản nào.

Được biết trước khi trình làng DVD debut CND-200, thì nữ diễn viên này đã từng tham gia đóng một số bộ phim người lớn. Tuy nhiên không mấy thành công nên cô quyết định debut mình một lần nữa, để được nhiều người biết tới. Mặc dù còn khá trẻ, mới chỉ 23 tuổi thế nhưng Akari Mitani đã được xếp vào dạng lão làng của thị trường phim người lớn tại xứ sở hoa anh đào. Tính từ thời điểm debut 2017 đến nay cô nàng đã cho ra mắt hơn 300 tác phẩm lớn nhỏ. Trải qua gần 3 năm hoạt động trong ngành, người đẹp sinh năm 1997 đã ghi dấu ấn của mình trong lòng người hâm mộ. Thậm chí nhiều fan còn khen ngợi khả năng diễn xuất biến hóa giúp cho những bộ phim JAV của Akari luôn mới mẻ với người xem.

Bên cạnh ngoại hình xinh đẹp cùng body nóng bóng với số đo 3 vòng 83, 58, 86cm ra thì Akari Mitani còn sở hữu kỹ năng làm tình tốt nhất trong làng phim người lớn của xứ sở hoa anh đào. Thậm chí còn có tin đồn rằng, bạn diễn nam của Akari phải lè lưỡi sau khi đóng chúng vì độ trâu bò của cô nàng này. Trải qua 10 tiếng lếu lều tiên tục không nghỉ mà cô nàng vẫn còn rất khỏe.

Nhờ vào những đóng góp to lớn cho ngành công nghiệp làm phim JAV mà năm nay tên cô nàng này đã lọt vào danh sách để cử nữ diễn viên xuất sắc nhất. Mặc dù tỉ lệ Akari Mitani dành giải thưởng là khá thấp tuy nhiên việc được đề cử đã phần nào giúp tên tuổi của cô nàng này lên như diều gặp gió.

Ảnh Akari Mitani nữ diễn viên khỏe nhất làng phim JAV Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM CLIP NÓNG HD KHÔNG CHE NGAY

Nhập code vào đây ngay nhé. Lý do phải như vậy vì: Tránh CLIP NÓNG bị xóa. Bảo mật thông tin người đăng. An toàn cho người xem.

LÀM THEO HƯỚNG DẪN MÃ SAU ĐÂY ĐỂ LẤY MÃ

✅ Bước 1: Vào GOOGLE.COM.VN tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang web (Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó

✅ Bước 3: Tìm trong bài viết "MÃ GIẢI NÉN" và nhập vào khung bảo mật ở trên.